การทำความสะอาดห้องนอนเพื่อให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย 

พฤษภาคม 13, 2020

บ้านและสวน

ปิดความเห็น บน การทำความสะอาดห้องนอนเพื่อให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย 


หากใคร ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับศาสตร์ของฮวงจุ้ยคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทุกทุกอย่างภายในบริเวณบ้านมีผลต่อหลักการของฮวงจุ้ยแทบทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ,   ห้องน้ำ , ห้องนั่งเล่น , ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องรับแขก หากจุดใดจุดหนึ่งบกพร่องหรือจัดไม่ตรงตามหลักของฮวงจุ้ยก็จะทำให้คนที่อยู่อาศัยอาจจะเกิดปัญหาได้ทั้งสิ้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการจัดห้องนอนเพื่อ ให้ตรงตามหลักของฮวงจุ้ยที่ดีเพื่อที่จะได้ส่งเสริมบุญบารมีและความเป็นสิริมงคลให้กับคนที่อยู่อาศัยบ้านหลังดังกล่าวให้มีโชคลาภ ความร่ำรวย

การงานเจริญก้าวหน้าและสุขภาพแข็งแรง สำหรับห้องนอนเราควรจะมีการจัดเตียงโดยหันหัวไปทางทิศใต้ , ทิศเหนือหรือทางทิศตะวันออกซึ่งเป็นทิศที่ดีและประตูห้องนอนไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะตรงกับประตูห้องน้ำภายในบริเวณห้องนอน เราควรจัดเก็บทำความสะอาดห้องนอนของเราให้สะอาดอยู่เสมอ

โดยควรจะทำความสะอาดห้องนอนทุกวันโดยเฉพาะบริเวณเตียงนอนหัวเตียงหรือโต๊ะ และโซฟาที่อยู่ในภายในบริเวณห้องนอนการจัดห้องนอนที่ดีนั้นเราไม่ควรนำกระจกมาไว้ที่ปลายเตียงเพราะมันจะเป็นการสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีให้กับคนที่นอนอยู่ในห้องนั้น   ที่สำคัญ บริเวณหัวเตียงนอนเราไม่ควรเอาอะไรมาวางไว้อย่างเช่นพวกกรอบรูปแต่งงานต่างๆเพราะว่าถือว่าไม่ตรงกับหลักของฮวงจุ้ยที่ดี

ซึ่งอันที่จริงแล้วน่าจะเกี่ยวกับว่าหากเอาอะไรมาไว้ที่หัวนอนแล้วของชิ้นนั้นหล่นใส่อาจจะทำให้หัวเราะแตกได้ห้องนอนควรมีความโปร่งอากาศถ่ายเทได้สะดวกเย็นสบายเราไม่ให้เราไม่ควรทำให้ห้องนอนร้อนอบอ้าวจนเกินไป  และสำหรับการจัดเตียงนอนนั้นเราต้องไม่เอาเตียงมาวางไว้ขวางทางเข้าประตู หรือให้อยู่ตรงกับประตูห้องนอน

และยิ่งไม่ควรที่จะหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำเด็ดขาด บางคนจะหันหัวเตียงเข้ามามุมซึ่งที่จริงแล้วก็ไม่ควรทำเช่นเดียวกัน และเมื่อเราหามุมที่จะวางเตียงได้แล้วสิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือ หัวเตียงควรจะต้องชิดติดกับผนังอย่าให้มีช่องว่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้คนที่นอนบนเตียงฝันร้าย และสิ่งที่เกี่ยวกับเตียงอีกอย่างก็คือ ห้ามนำที่นอนวางกับพื้นโดยตรงควรมีเตียงมารองรับด้วย แต่เตียงที่เราจะใช้นอนนั้นไม่ควรให้มองเห็นพื้นด้านล่างใต้เตียงควรเลือกเตียงที่มีผนังปิดด้านข้างทั้ง4 มุมที่จะไม่สามารถมองเห็นพื้นที่ใต้เตียงได้และก็ไม่ควรที่จะเลือกเตียงที่สูงจนเกินไปเพราะหากนอนดิ้นอาจทำให้ตกเตียงได้รับบาดเจ็บได้

 

 

สนับสนุนโดย  แทงหวยออนไลน์