กลิ่นมาโบโร่ คลิปมิ้น หนึ่งในกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

พฤษภาคม 8, 2020

บุหรี่ไฟฟ้า

ปิดความเห็น บน กลิ่นมาโบโร่ คลิปมิ้น หนึ่งในกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม


ในเวลานี้และจากอดีตที่ผ่านมาเราสามารถบอกได้เลยว่า บุหรี่มวนกลิ่นที่ขายดีอย่างที่สุดกลิ่นหนึ่งก็คือ บาโบโร่ คลิปมิ้น ถึงขึ้นที่ยี้ห้อบุหรี่มวนอื่นๆได้ทำการคิดค้นกลิ่นที่คล้ายกันขึ้นมาหลายต่อหลายแบรนด์เลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติที่เป็นบุหรี่ที่ไม่หนักมาก และยังให้ความเย็นที่เย็นถึงใจเลยก็ว่าได้ สำหรับผมคิดว่า มาโบโร่ คลิปมิ้น เป็นกลิ่นที่ดังก่อนที่จะกำเนิดเหล่าพวกบุหรี่ที่มีเม็ดบีบขึ้นมานะ

ถึงแม้จะมีแบบเม็ดบีบขึ้นมาก ก็ไม่ได้ทำให้คนที่ติด คลิปมิ้นอยู่แล้ว เลิกดูดมันได้เลย กลิ่นนี้เป็นที่ถูกใจใครต่อหลายคนมากๆอย่างแน่นอน เพราะว่ามันดูดได้ทุกผู้ทุกวัยจริงๆ จะมีแต่คนที่ไม่ชอบดูดบุหรี่เย็นเท่านั้นแหละ ที่จะดูดเข้าไปแล้วรู้สึกว่ามันยังไม่ใช่

ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไงกับเจ้าบุหรี่กลิ่นนี้นะ ความเด่นของมันอาจจะทำให้คนงงๆว่ามันต่างยังไงกับบุหรี่เย็นทั่วๆไป แค่เย็นมากกว่านั้นหรอ แล้วก็จบ ไม่ใช่เลย รสชาติมันไม่เหมือนกัน มันออกแนวเป็นเมนทอลที่หอมหวาน เออ ใช่ รู้ละว่าเป็นแนวอมฮอลล์ แต่ไม่ได้เย็นติดคอระดับนั้น มันมีการลดความเป็นบุหรี่ลง ต่างจากบุหรี่เขียวหรือว่าแบล็กเมนทอล ที่ยังให้ความรู้สึกของบุหรี่อยู่เต็มๆ และตัวนี้ก็จะเพิ่มความเป็นหอมหวานขึ้นด้วย

นี่เรายังพูดถึงบุหรี่มวนอยู่เลย ก็ทำไงได้ ก็เพราะความดังของบุหรี่มวนรุ่นนี้นี่แหละ ทำให้น้ำยา  บุหรี่ไฟฟ้า  ได้มีการคิดค้นสูตรนี้ขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลย แล้วเมื่อออกมาก็ทำให้ คนที่สูบบุหรี่รุ่นคลิปมิ้นนี้มาก่อนมีความคิดถึงแล้วก็แห่กันซื้อ จนกลายเป็นน้ำยาบุหรี่ที่เรียกได้ว่าโด่งดังที่สุด ติดโพลยอดนิยมมาอย่างยาวนานเลยล่ะ ใครก็ตามที่ได้สูบน้ำยาตัวนี้ก็จะติดใจไปตามๆกัน แต่แน่นอนแหละว่า มันไม่ได้ถูกนิยมในเหล่านักสูบบาลากุ เพราะว่าคนพวกนี้อาจจะไม่ได้ชอบกลิ่นของบุหรี่ ชอบกิ่นพวกผลไม้ซะมากกว่า 

อย่างไรก็ตามกลิ่นของน้ำยาตัวนี้ก็โด่งดังอย่างมาก แล้วก็ได้ทำให้แบรนด์ที่ทำน้ำยาตัวนี้ขึ้นมา ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไปด้วยเลย สำหรับตัวผมแล้วก็ชอบกลิ่นนี้ในสมัยยังดูดบุหรี่มวนมากนะ แต่พอหันมาดูดบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็ไม่ได้อยากหามาดูดเพิ่มแต่อย่างได แต่ก็เคยได้ลองอยู่เหมือนกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆเลยทีเดียวสำหรับกลิ่นสังเคราะห์แบบนี้