เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้

เมษายน 16, 2020

บ้านและสวน

ปิดความเห็น บน เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้


       หลายคนมักพบปัญหาเวลาที่ต้องพักอาศัยอยู่ในคอนโดมักจะไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปพักด้วยได้คอนโดส่วนใหญ่จะมีกฎห้ามเกี่ยวกับเรื่องของการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงดังนั้นเราจึงหาข้อมูลคอนโดที่คุณสามารถเข้าไปอยู่ได้โดยนำเจ้าตัวเล็กสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณเข้าไปอยู่ได้ด้วยมีคอนโดอะไรบ้างลองมาดูกันค่ะ 

  • แฮปปี้คอนโด ลาดพร้าว 101 สำหรับที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสัตว์เลี้ยงเลยก็ได้หากย้ายมาอยู่ที่นี่ Happy ทั้งคนเลี้ยงและสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียวเพราะที่นี่นอกจากจะอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้แล้วยังมีการจัดโซนพื้นที่สำหรับขายของให้สัตว์เลี้ยงมากมายรายการเลี้ยงสัตว์ก็ยังต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของคอนโดแต่รับรองได้ว่าหากสัตว์เลี้ยงของคุณได้มาอยู่คนเดียวแห่งนี้คงจะมีความสุขมากทีเดียวเพราะที่นี่มีแม้กระทั่งสุขาของน้องหมาให้ใช้บริการด้วย
  • M  Thonglor 10  สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถเลี้ยงสุนัขในห้องของคอนโดเราได้โดยที่นี่ยังเปิดให้มีลานกิจกรรมอยู่ที่ชั้น G เพื่อให้เราสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาทำกิจกรรมหลากหลายได้ที่นี่เพื่อเพิ่มทั้งคนเลี้ยงและสัตว์เลี้ยงเลยทีเดียว
  • Than Living รัชดา- ประชาอุทิศสำหรับคอนโดที่นี่จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 4 ตึกด้วยกันแต่จะมีอนุญาตให้ตึกซึ่งก็คือตึก a สามารถที่จะเลี้ยงสัตว์ในคอนโดได้ ทำให้เราไม่ต้องมานั่งกังวลใจว่าเพื่อนข้างห้องของเราจะไม่พอใจสัตว์เลี้ยงของเราเพราะตึกนี้ทั้งตึกจะเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสัตว์เท่านั้นที่จะย้ายมาอยู่
  • Aguston สุขุมวิท 22 สำหรับที่คอนโดแห่งนี้จะมีกฎในการอนุญาตให้เลี้ยงหมาได้ก็คือเจ้าของห้องจะต้องมีการพาสุนัขหรือแมวของตนเองไปทำการฉีดวัคซีนก่อนที่จะนำมาเลี้ยงรวมถึงหากถ้าจะพาไปเลี้ยงน่ารักของตนเองออกมาเดินเล่นว่าจะต้องมีสายจูงทุกครั้งสามารถทำตามกฎของคอนโดได้คุณก็สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงน่ารักของคุณได้ 
  • Ashton Morph 38Siri คอนโดหรูที่สามารถให้เจ้าของคอนโดสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้โดยที่นี่จะมีทั้งโรงพยาบาลรวมถึงร้านขายสินค้าที่เป็นสินค้าของสัตว์เลี้ยงโดยตรงโดยผู้เลี้ยงจะต้องทำตามกฎนั่นของทางคอนโดและที่นี่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงเฉพาะสัตว์เล็กเท่านั้นที่สำคัญหากคุณจะเลี้ยงคุณต้องดูแลสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดีไม่ให้ไปสร้างความสกปรกหรือสร้างความรำคาญให้กับบุคคลอื่นในคอนโด 

เห็นไหมคะว่ามีหลายคอนโดด้วยกันที่เปิดโอกาสให้คนที่รักในการเลี้ยงสัตว์ได้มีการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของคุณไว้ในคอนโดได้เพียงแต่การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของคุณก็ต้องดูแลทรัพย์สินของคุณให้ดีไม่ให้ไปสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนข้างห้องโดยพยายามให้พวกมันไม่ส่งเสียงดังและที่สำคัญคนจะต้องมีการทำความสะอาดกลิ่นของสัตว์เลี้ยงในห้องของคุณไม่ให้ไปรบกวนเพื่อนข้างห้องเท่านี้มันก็มีความสุขได้ในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโดโดยที่ไม่ต้องมานั่งระแวงว่าเจ้าหน้าที่คอนโดจะมาขับไล่สัตว์เลี้ยงของคุณออกจากคอนโดเมื่อไหร่

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์