วิธีการทำความสะอาดห้องน้ำที่เหมือนกินฉี่ 

มีนาคม 3, 2020

บ้านและสวน

ปิดความเห็น บน วิธีการทำความสะอาดห้องน้ำที่เหมือนกินฉี่ 


ห้องน้ำส่วนใหญ่ไม่ว่าเปลี่ยนเป็นห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำบ้านมักจะมีปัญหากินฉุนของทีซึ่ง

วันนี้เราจะหาวิธีที่จะทำให้ห้องน้ำของคุณมีกินที่หอมสะอาดปราศจากกินทีมาดูกันว่าเราสามารถทำยังไงได้บ้าง 

1 เราสามารถทำความสะอาดห้องน้ำได้ด้วยการผสมน้ำยาล้างจานกับน้ำเปล่าแล้วฉี่ตามพื้นตามชักโครกแล้วใช้ค่ะแปลงขัดให้สะอาดหลังจากนั้นก็ล้างน้ำเปล่าให้สะอาดอีกครั้งหนึ่งน้ำยาล้างจานจะช่วยขจัดกินเหม็นของชี่ออกไปจากห้องน้ำของคุณได้ 

2 สุดต้องมาใช้เป็นน้ำมะนาวผสมกับใบกิ้งโซดาซึ่งสูตรนี้สามารถที่จะนำน้ำมะนาวและไปกินโซดาผสมร่วมกันพร้อมทั้งเธน้ำส้มสายชูลงไปอีกเล็กน้อยหลังจากนั้นก็นำไปราที่พื้นห้องน้ำและโถชักโครกทิ้งไว้ประมาณซักห้าหรือ 10 นาทีแล้วใช้แปลงขัดทำความสะอาดห้องน้ำและไม่ทำความสะอาดห้องน้ำเสร็จแล้วให้ใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำราดพื้นแล้วขัดอีกเล็กน้อยเพื่อทำความก็จัดกินเพิ่มเติมอีกก็จะสามารถทำให้ห้องน้ำของคุณหมดปัญหากินฉี่เหม็นได้เลย 

3 สำหรับบ้านไหนที่มีปัญหามีกินเหม็นรุนแรงมากน้ำยาล้างจานอาจจะเอาไม่อยู่แน่นำให้เธสารฟอกขาวลงไปในโถส้วมหลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณซักห้าถึง 10 นาทีแล้วจึงทำการขัดทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติแล้วรักออกด้วยน้ำสะอาดที่สำคัญอย่าลืมล้างพื้นล้างโถชักโครกด้วยน้ำยาล้างจานซ้ำอีกครั้งหนึ่งจะช่วยห้องน้ำของคุณสะอาดหมดจดแล้วก็ปราศจากจะกินเป็นฉี่แน่นอนถึงแม้ว่าของเดิมจะกินรุนแรงมากแค่ไหนก็ตาม 

4 ห้องน้ำมีกินเหม็นก็มาจากผมเช็ดเท้าได้เช่นเดียวกันเพราะปกติเวลาที่เราฉี่แล้วยืนขึ้นบนพื้นอาจจะชีรายไปโดนพรมเช็ดเท้าดังนั้นเลยต้องความสะอาดห้องน้ำเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดผมเช็ดเท้านำไปซักทำความสะอาดถึงแดดตากให้แห้งให้เรียบร้อยควรจะทำความสะอาดผมเช็ดดาวทุกๆสามวันเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและของหมักหมมรวมถึงเชื้อโรคที่อยู่ตามพรมเช็ดเท้าได้ 

5 หากเราทำความสะอาดห้องน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้วมีอีกวิธีการหนึ่งที่จะช่วยดับกินห้องน้ำไม่ให้มีกินฉุนก็เดินไปด้วยกันนำด้วยกฤษดาผสมกับกรดมะนาวแล้วน้ำส้มสายชูแล้วใส่น้ำมันหอมละเหยไปเล็กน้อยพรุ่งนี้จะช่วยให้กินหอมขึ้นแต่รัแล้วควรจะทำเป็นก้อนโดยทำการซื้อแม่พิมพ์มาแล้วเทส่วนผสมทั้งหมดใส่ในพิมพ์ลงไปหลังจากนั้นก็นำมาใส่ขวดโหลโชว์ในห้องน้ำเพื่อช่วยในการดับกลิ่นลักษณะเดียวกับการใช้ก้อนดับกินได้ทั่วไปแต่ตัวนี้กินของน้ำมันหอมระเหยจะช่วยให้เราหอมสดชื่นในมากกว่า 

 

ขอบคุณเรื่องราวดีๆเหล่านี้จาก  สมัคร gclub slot ไม่มีขั้นต่ำ